หางโจว SIVGE MACHINERY CO., LTD.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

รับรอง
อย่างดี แพลตฟอร์มงานอลูมิเนียม สำหรับการขาย
อย่างดี แพลตฟอร์มงานอลูมิเนียม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
"มันเป็นเครื่องจักรที่ดีใช้งานได้ดีจริง ๆ " เครื่องที่ฉันใช้อยู่ในห้างสรรพสินค้าของฉันมีสามสี่คนเข้ามาและเห็นมันใช้งานได้ดีฉัน expalin การใช้งานเครื่องและความสำคัญอาจเป็นเพราะพวกเขาจะติดต่อคุณ ในอนาคตฉันจะแจ้งให้คุณทราบ ----- ผู้จัดการด้านเทคนิคของ Lucky One Mall ในปากีสถาน

—— Ehtesham Hussain

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7
HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD
ประตู บริษัท Sivge gate สำนักงานฝ่ายขาย การประชุมเชิงปฏิบัติการ 1 แผนก D&R 1 ห้องประชุม ผลิตภัณฑ์ Sivge ที่ใช้ใน China Aerospace

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : SIVGE
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 500million-600million
ปีที่ก่อตั้ง : 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%
หางโจว Sivge เครื่องจักร Co. , จำกัด (เดิมหางโจว Saiqi วิศวกรรมเครื่องจักรโรงงาน) ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ในหางโจว - เมืองที่สวยงามเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ในประเทศจีน SIVGE รวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาการผลิตและการขายของแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศประเภทต่างๆและมีส่วนช่วยที่ดีที่สุดในการปรับปรุงสภาพการทำงานทางอากาศของมนุษย์

SIVGE ยังคงมีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีโดยมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ในหลายประเทศและสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์มากกว่า 30 รายการ ผลิตภัณฑ์ของเราที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของพวกเขาบรรลุธรรมชาติขั้นสูง

SIVGE ใช้โหมดการจัดการขั้นสูงระดับสากลอย่างสมบูรณ์ ในปี 2001 เราก่อตั้งระบบการประกันคุณภาพ ISO9001 ในปี 2549 เราได้จัดตั้งระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (OHSAS) 18001 และระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001

ในปี 2545 แพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศของเรายาว 6-18 เมตรผ่านการประเมินความปลอดภัยสากล CE ในปี 2003 เราได้กลายเป็นชุดแรกในประเทศที่ได้รับใบรับรองการรับรองสำหรับการผลิตเครื่องบินทำงานทางอากาศ ในปี 2550 ชุดของแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองของเราได้รับใบรับรองความปลอดภัยสากล CE ในปี 2010 แพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศของซีรีส์ Sivge 9 ชุดได้รับมาตรฐาน CE ตามมาตรฐาน EN280 ล่าสุด

ด้วยหลักการ "มุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก" SIVGE ได้สร้างระบบบริการแบบครบวงจรทั้งการออกแบบการผลิตการขายและการให้คำปรึกษา เครือข่ายการขายของแพลตฟอร์ม SIVGE ได้แผ่ขยายไปทั่วประเทศจีนรวมถึงพื้นที่ฮ่องกงพื้นที่มาเก๊าและพื้นที่ไต้หวัน ผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายไปกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคในโลกรวมถึงยุโรปตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาและโอเชียเนีย

รายละเอียดการติดต่อ
HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Cathy Lin

โทร: 86-571-88043728

แฟกซ์: 86-571-88043715

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)