ส่งข้อความ
aboutus

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: SIVGE
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 500million-600million
ปีที่ก่อตั้ง: 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 20% - 30%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

หางโจว Sivge เครื่องจักร Co. , จำกัด (เดิมหางโจว Saiqi วิศวกรรมเครื่องจักรโรงงาน) ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ในหางโจว - เมืองที่สวยงามเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ในประเทศจีน SIVGE รวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาการผลิตและการขายของแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศประเภทต่างๆและมีส่วนช่วยที่ดีที่สุดในการปรับปรุงสภาพการทำงานทางอากาศของมนุษย์

SIVGE ยังคงมีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีโดยมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์ในหลายประเทศและสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์มากกว่า 30 รายการ ผลิตภัณฑ์ของเราที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของพวกเขาบรรลุธรรมชาติขั้นสูง

SIVGE ใช้โหมดการจัดการขั้นสูงระดับสากลอย่างสมบูรณ์ ในปี 2001 เราก่อตั้งระบบการประกันคุณภาพ ISO9001 ในปี 2549 เราได้จัดตั้งระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (OHSAS) 18001 และระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001

ในปี 2545 แพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศของเรายาว 6-18 เมตรผ่านการประเมินความปลอดภัยสากล CE ในปี 2003 เราได้กลายเป็นชุดแรกในประเทศที่ได้รับใบรับรองการรับรองสำหรับการผลิตเครื่องบินทำงานทางอากาศ ในปี 2550 ชุดของแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองของเราได้รับใบรับรองความปลอดภัยสากล CE ในปี 2010 แพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศของซีรีส์ Sivge 9 ชุดได้รับมาตรฐาน CE ตามมาตรฐาน EN280 ล่าสุด

ด้วยหลักการ "มุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก" SIVGE ได้สร้างระบบบริการแบบครบวงจรทั้งการออกแบบการผลิตการขายและการให้คำปรึกษา เครือข่ายการขายของแพลตฟอร์ม SIVGE ได้แผ่ขยายไปทั่วประเทศจีนรวมถึงพื้นที่ฮ่องกงพื้นที่มาเก๊าและพื้นที่ไต้หวัน ผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายไปกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคในโลกรวมถึงยุโรปตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาและโอเชียเนีย

ประวัติ

1995 หางโจว Saiqi วิศวกรรมเครื่องจักร Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเข้าสู่ด้านการยกแพลตฟอร์มการทำงาน

1998 แพลตฟอร์มการทำงานเสาอากาศคู่เสาแรกประสบความสำเร็จในการพัฒนาเพื่อเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนักขยายพื้นที่การใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มเสาอากาศประเภทเสา ในปีเดียวกันให้รางวัลผลิตภัณฑ์ใหม่แห่งชาติจีนที่สำคัญ

2000 Sivge มีส่วนร่วมในการแก้ไขมาตรฐานอุตสาหกรรมแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศเช่น JG / T5100, JG / T5103 และ JG / T5104 ชุดแพลตฟอร์มสี่เสาแรกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการบินของจีน

2002 Sivge ได้พัฒนาแพลตฟอร์มเสาอากาศแบบสร้างสรรค์หลายเสา (2001 ผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับชาติที่สำคัญ) ดังนั้นจึงมีข้อ จำกัด ในการยกระดับความสูงของผลิตภัณฑ์ประเภทเสาสูงผลิตภัณฑ์ได้รับใบรับรอง CE จาก DNV

2004 Sivge ยังคงได้รับรางวัลโครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับประเทศของจีนและได้รับการรับรองจากผู้ประกอบการที่มีเทคโนโลยีสูงระดับจังหวัดรวมถึงการใช้ "หางโจว Sivge Aerial Work Machinery Co. Ltd. "

ศูนย์วิจัยและห้องปฏิบัติการ Sivge เสร็จสมบูรณ์แล้วและนำไปใช้งาน มีส่วนร่วมในการกำหนดยานพาหนะทางอากาศ GB9465 มาตรฐานแห่งชาติ

2008 Sivge เผยแพร่ผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองรวมถึงผลิตภัณฑ์ดาวกำลังก้าวล้ำ - แพลตฟอร์มขับเคลื่อนด้วยตนเองสี่เสา ด้วยความเสถียรที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพที่โดดเด่นได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้จำนวนมากชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านการรับรอง TUV

2010 Sivge ถือว่าสอง "สิบเอ็ดห้าปี" วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติจีนมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนโครงการและกลายเป็นฐานอุตสาหกรรมมีส่วนร่วมในการพัฒนาสี่มาตรฐานแห่งชาติของจีนเช่น GB25849, GB / T27547, GB / T27548 และ GB / T27549

2012 Sivge กลายเป็นหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมที่ผ่าน H-mode (ใบรับรองการประกันคุณภาพของ SGS เต็มรูปแบบ) การรับรองความปลอดภัยระหว่างประเทศ CE

2014 ด้วย BUS เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์และเลเซอร์และชุดของเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ของพวกเขาพร้อมกับข้อดีของตัวเองในการพัฒนางานศิลปะ Sivge รุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในขั้นตอน คอยติดตามผลิตภัณฑ์ของ Sivge เช่น 27 เมตรและผลิตภัณฑ์ที่แนะนำเช่นการปรับตัวที่มีความแม่นยำสูงความแข็งแรงสูงแพลตฟอร์มขนาดใหญ่การเดินทางทิศทางเดียวบูมแบบแขนยืดได้แขนผสม ......

2015 Sivge เปลี่ยนชื่อเป็น Hangzhou Sivge Machinery Co. , Ltd และ Saiqi หุ้นที่จดทะเบียนในกระดานใหม่ในวันที่ 27 กรกฎาคม (833084.OC)

บริการ

การบริการเป็นการต่อเติมคุณภาพ!

ด้วยคุณภาพที่โดดเด่นและบริการที่ซื่อสัตย์เพื่อติดตามความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

Sivge เป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2008 รักษามาตรฐานอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดผ่านกระบวนการจัดการห่วงโซ่อุปทานและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดซึ่งเป็นขั้นตอนโดยละเอียดสำหรับการรับและตรวจสอบส่วนประกอบ ทีมคุณภาพของ Sivge ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อประกันว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดในเวลาที่กำหนดและตรงตามข้อกำหนดด้านการบรรจุการติดฉลากและการจัดส่งที่ระบุทั้งหมด

การจัดการคุณภาพ Sivge เริ่มต้นด้วยกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างซึ่งรวมถึงการทดสอบการคัดกรองซัพพลายเออร์การจำแนกผู้จัดจำหน่ายและการจัดอันดับประสิทธิภาพการทำงานของซัพพลายเออร์ เราเชื่อว่า "แหล่งที่มา" เป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมคุณภาพ การจัดการคุณภาพ Sivge ยังมีการส่งมอบตรงเวลาพร้อมคำแนะนำที่ลูกค้ากำหนด

บริการก่อนการขาย:

  • 1. เพื่อให้ผู้ใช้มีการสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขายและให้คำแนะนำในการเลือกหรือออกแบบส่วนบุคคลแก่ผู้ใช้ตามความต้องการของไซต์จริง
  • 2. ผู้ใช้พัฒนาร่วมกันนำไปใช้กับเครื่องจักรวัตถุประสงค์พิเศษเฉพาะอุตสาหกรรม

การขายบริการ:

  • 1. ตามคำสั่งหรือความต้องการของผู้ใช้การประสานงานของการปล่อยหรือวงจรการผลิต
  • 2. จัดทำตารางการผลิตอย่างละเอียดหรือวางแผนโครงการให้กับผู้ใช้

บริการอื่น ๆ :

  • บริการสำหรับการอัพเกรดผลิตภัณฑ์หรือการผลิตซ้ำ
  • เพื่อให้บริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องจักรสำหรับงานทางอากาศและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องเช่นการออกแบบการจัดหาการเช่า ฯลฯ

บริการหลังการขาย:

  • 1. เพื่อให้บริการสินค้าอายุการใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Sivge ทั้งหมดรวมถึงการบำรุงรักษาอุปกรณ์, การจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่, ให้คู่มือและวิดีโอ ฯลฯ
  • 2. เพื่อให้การสนับสนุนบริการระยะไกลทางโทรศัพท์และเครือข่ายได้อย่างอิสระ

ทีมงานของเรา

เข้าร่วมงานแสดงสินค้า:

รายละเอียดการติดต่อ